Đăng ký tên miền

MobiFone Global tuyển dụng nhân sự

Thứ Năm, Ngày 1 Tháng 10, 2015, 13:37

 MobiFone Global là công ty con của Tổng công ty viễn thông MobiFone được thành lập năm 2008, kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông quốc tế. MobiFone Global có các công ty con và văn phòng tại 9 thành phố, 7 nước trên các khu vực: châu Âu, châu Á và châu Mỹ. MobiFone Global đã và đang trở thành công ty con chủ lực của Tổng công ty viễn thông quốc tế MobiFone trên lĩnh vực đầu tư và kinh doanh quốc tế dựa trên các dịch vụ dữ liệu, di động và giải pháp công nghệ.

MobiFone Global đang tiếp tục mở rộng thêm công ty con tại một nước đã phát triển tại châu Á và đang tìm kiếm nhân lực có tầm nhìn và kinh nghiệm tốt, có khả năng giúp công ty phát triển thị trường nhanh chóng. MobiFone Global đang tìm kiếm nhân sự chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm để phát triển kinh doanh và dẫn dắt công ty con mới của chúng tôi tại một nước đã phát triển tại châu Á.

Ứng viên cần có kinh nghiệm làm việc trong môi trường dịch vụ chuyên nghiệp, có nền tảng data và có kỹ năng thuyết trình tốt. Ngôn ngữ làm việc là tiếng Anh nên đây là điều kiện tiên quyết.

Nhiệm vụ chính: 

Đưa những sáng kiến chủ chốt vào thị trường; Phụ trách việc lên kế hoạch bán hàng và marketing liên quan đến dịch vụ data (IP transit, IPLC, MPLS, IEPL) và bán buôn dịch vụ thoại; Chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược, ngân sách và dẫn dắt công ty nên mục tiêu về doanh số bán hàng, giá cả và lợi nhuận cần được đáp ứng; Phụ trách phát triển mới cơ hội kinh doanh và các kênh bán hàng.

Duy trì và phát triển mối quan hệ với các khách hàng hiện tại và các khách hàng tiềm năng chủ chốt trong châu Á.

Trách nhiệm chính hướng dẫn, định hướng và phát triển các chuyên viên kinh doanh theo kế hoạch và các hỗ trợ khác cần thiết để đạt được mục tiêu

Đàm phán các trường hợp khách hàng được chỉ định cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất. Thực hiện nghiên cứu thị trường và chủ động hỗ trợ thông tin như là nghiên cứu tin tức về công ty cũng như đối thủ cạnh tranh.

Yêu cầu ứng viên: 

Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các lĩnh vực: viễn thông, quản trị, marketing hay những ngành kinh tế liên quan. Có kinh nghiệm phát triển kinh doanh và B2B là một lợi thế. Có các kĩ năng giao tiếp tốt, năng động, tháo vát và kiên trì.

Thành thạo tiếng Anh kinh doanh.

 Các phúc lợi: 

Lương cạnh tranh với lợi ích xã hội hấp dẫn; Cơ hội thăng tiến trong công ty;Môi trường làm việc thân thiện và hợp tác; Cộng tác với các đội ngũ quốc tế

Được tin tưởng, hỗ trợ và hướng dẫn cho sự phát triển cá nhân.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ MobiFone toàn cầu, Phòng 602, tòa nhà Ford - Thăng  Long, 105 Láng Hạ, Hà Nội.

Liên lạc: hrmobifoneglobal@gmail.com

Nguồn: ICTNews

Dự án

Khuyến mại Hosting

Mới đăng

Cộng đồng ITvanphong.net