Mua bán trực tuyến

Download USB Disk Security 6.3.0.10 miễn phí

Thứ Tư, Ngày 14 Tháng 10, 2015, 0:3

Ngoài một phần mềm diệt virus chính trong máy tính, có thể là Kaspersky, Avg, Avira, asvats .... để bảo vệ máy tính bạn toàn diện trước các nguy cơ khác như thông qua internet thì  USB Disk Security là một phần mềm nên có để bảo vệ việc lây lan virus từ các thiết bị gắn ngoài có thể nhớ.

Như chúng ta được biết, virus lây lan qua 2 đường chính đó là từ đường kết nội mạng (có thể mạng LAN hoặc có thể là mạng internet) và từ thiết bị ngoại vi như USB, thẻ nhớ, điện thoại, máy ảnh....

USB Disk Security đóng vai trò như những người lính biên giới, ngăn chặn mọi lây lan từ các thiết bị ngoại vi và tiêu diệt chúng trước khi lây lan vào máy tính.

Bạn có thể tải về và cài đặt phiên bản mới nhất:  USB Disk Security 6.3.0.10 từ link cuối bài viết:

100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại nào thông qua ổ đĩa USB:
USB Disk Security sử dụng công nghệ tiên tiến để ngăn chặn các vi rút đã biết và chưa biết thông qua ổ USB. Nó hỗ trợ ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, thẻ an ninh kỹ thuật số, ổ USB, ổ bút, thiết bị lưu trữ , ipod, vv…

Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính ngoại tuyến:
Phần mềm chống vi rút khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu vi rút thường xuyên, và chúng không thể có hiệu quả bảo vệ máy tính ngoại tuyến khi không kết nối với Internet. Khi các loại vi rút, sâu và phần mềm độc hại khác tấn công, bản ghi truyền thống là chưa đủ. Mỗi một phút chờ đợi cho một bản cập nhật bản ghi vi rút tạo ra một cửa sổ lỗ hổng bảo mật mà có thể gây hậu quả nghiêm trọng. USB Disk Security sử dụng các kỹ thuật tiên tiến chủ động phát hiện, và đóng cửa sổ lỗ hổng bảo mật mở ra bởi các phản ứng khác, dựa vào dấu hiệu phản ứng..

Bảo vệ dữ liệu:
Cung cấp mức độ bảo vệ cao chống lại hành vi trộm cắp và tình cờ tiết lộ dữ liệu bí mật. Tính năng này có thể ngăn chặn người khác sao chép dữ liệu của bạn vào ổ đĩa USB, và nó cũng có thể ngăn chặn các loại vi rút từ ổ đĩa USB

Phần mềm bảo mật nhanh nhất và nhẹ nhất thế giới:
Với USB Disk Security, không cần thiết phải hy sinh tốc độ để phát hiện và quét vi rút. So sánh các phần mềm chống vi rút và bạn sẽ khám phá ra rằng USB Disk Security là một trong những ứng dụng nhẹ nhất trong lĩnh vực này.

Tương thích với các phần mềm bảo mật khác và tất cả các nền tảng Windows phổ biến:
Sự không tương thích giữa các chương trình chống vi rút là một vấn đề, Tuy nhiên, USB Disk Security hoàn toàn tương thích với các phần mềm bảo mật khác. Hỗ trợ Windows 7, Vista, XP, 2008, 2003.

Sử dụng đơn giản:
USB Disk Security được thiết kế đặc biệt để thực hiện có hiệu quả bất kể trình độ máy tính của người sử dụng. Chỉ cần cài đặt và giao phó cho nó. Ngoài ra chương trình đã hỗ trợ tiếng Việt.

Miễn phí cập nhật:
Các sản phẩm chống virút khác cần phải trả tiền cập nhật mỗi năm. USB Disk Security là mãi mãi. Bạn nhận được tất cả các chương trình cập nhật miễn phí trong tương lai. Nghĩa là bạn có serial cho bản full, sau này bạn có thể cài đặt phiên bản mới mà không cần serial nào khác.

Đặc biệt có tính năng Quét url: quét các link trang mạng để tìm ra trang nào là an toàn với nhiều bộ máy quét link trực tuyến như: VirusTotal, Google, McAfee, Symantec, Trend Micro.

------------------------------------------------------

Dung lượng: 4,5Mb

Mật khẩu giải nén: itvanphong.net

Link download 1

Link download 2

Endy Hoàng ITvanphong.net

 

Dự án

Khuyến mại Hosting

Mới đăng

Cộng đồng ITvanphong.net